Splitty

Chính sách quyền riêng tư

Splitty giúp các nhóm chia chi phí chuyến đi và chi tiêu chung. Chính sách này giải thích chúng tôi thu thập gì, vì sao, và bạn có những lựa chọn nào. Chính sách ngắn gọn vì chúng tôi thu thập rất ít.

Chúng tôi thu thập những gì

  • Tài khoản: địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn (chỉ dùng để đăng nhập bằng mã một lần) và tên hiển thị bạn chọn. Splitty không dùng mật khẩu.
  • Dữ liệu chuyến đi: các chuyến đi, thành viên, khoản chi, khoản góp và các lần tất toán mà bạn tạo ra. Đây là nội dung của ứng dụng và chỉ được chia sẻ với các thành viên trong chuyến đi của bạn.
  • Thanh toán: Apple xử lý các giao dịch mua trong ứng dụng iOS thông qua tài khoản App Store của bạn. Paymob xử lý các khoản thanh toán trên web, bao gồm thanh toán bằng thẻ và Apple Pay đủ điều kiện. Splitty không bao giờ nhìn thấy hay lưu trữ đầy đủ thông tin thẻ của bạn. Chúng tôi chỉ nhận trạng thái giao dịch và các mã định danh cần thiết để cung cấp, khôi phục hoặc hỗ trợ những gì bạn đã mua.
  • Mã thiết bị: nếu bạn bật thông báo, chúng tôi lưu một mã đẩy thông báo để có thể báo cho bạn (ví dụ khi có người thêm một khoản chi). Nếu bạn thêm thẻ Wallet, chúng tôi lưu một mã định danh thiết bị để thẻ có thể cập nhật.

Chúng tôi dùng dữ liệu ra sao

  • Để đăng nhập cho bạn, vận hành các chuyến đi và tính toán số dư.
  • Để gửi những thông báo bạn đã bật và giữ thẻ Apple Wallet của bạn luôn cập nhật.
  • Để cung cấp và thu phí gói Pro nếu bạn chọn dùng.

Chúng tôi không bán dữ liệu của bạn, và không dùng dữ liệu cho quảng cáo.

Ai có thể xem dữ liệu của bạn

Các thành viên khác trong một chuyến đi thấy được chi tiêu chung và số dư của chuyến đó. Đó chính là mục đích của ứng dụng. Không ai ngoài chuyến đi của bạn thấy được dữ liệu, và chúng tôi không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba, ngoại trừ các nhà cung cấp dịch vụ cần thiết để vận hành Splitty (dịch vụ lưu trữ, dịch vụ gửi mã qua email hoặc WhatsApp, và đơn vị thanh toán), mỗi bên chỉ cho đúng mục đích đó.

Giữ an toàn dữ liệu

Dữ liệu được gửi qua HTTPS mã hóa và lưu trên máy chủ của chúng tôi. Mã đăng nhập chỉ dùng một lần và hết hạn nhanh. Bạn có thể kiểm soát quyền thông báo và quyền Wallet trong cài đặt thiết bị bất cứ lúc nào.

Lựa chọn của bạn

  • Tắt thông báo trong phần cài đặt thiết bị của bạn.
  • Rời một chuyến đi hoặc xóa một khoản chi bất cứ lúc nào trong ứng dụng.
  • Xóa tài khoản của bạn ngay trong phần Cài đặt của ứng dụng, hoặc nhờ chúng tôi hỗ trợ yêu cầu xóa qua email.

Trẻ em

Splitty không hướng tới trẻ em dưới 13 tuổi, và chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu của các em.

Liên hệ

Có câu hỏi hoặc yêu cầu xóa dữ liệu? Hãy gửi email tới info@splitty.om.